GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
GIÚP VIỆC HÀ THÀNH
- Website: Giupviechathanh.com
- Email: Dichvugiupviechathanh@gmail.com
» Hotline (24/7): 0962.331.282 - 0328.249.168 - 0335.700.458

(Quý khách có thể add chát Zalo, Viber theo số: 0962.331.282)

- Cs1: Tòa Nhà CT1-1 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- Cs2: 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Cs3: Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

»»» Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Hà Thành!

Liên Hệ

Số lượng: 

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CUNG ỨNG DỊCH VỤ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Giúp việc gia đình hiện đang là dịch vụ không thể thiếu dành cho các ông bố, bà mẹ hiện đại ngày nay, với cuộc sống bận rộn diễn ra hàng ngày không có đủ thời gian để chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình. Thấu hiểu được những khó khăn và mọi người đang phải trải qua nhất là tại khác khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Giúp việc Hà Thành đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình "uy tín - chuyên nghiệp - giá tốt nhất" tại khu vực Hà Nội.

 

Tại Hà Nội hiện nay, giúp việc Hà Thành được biết đến là trung tâm giúp việc gia đình uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp - lý lịch rõ ràng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Hà Thành đều được tuyển chọn theo quy chuẩn và được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, hiền lành chăm chỉ muốn làm việc lâu dài.

Ưu đãi Giảm Giá 20% cho 10 khách hàng đầu tiên của tháng

                          

ĐẢM BẢO NGƯỜI GIÚP VIỆC CÓ LÝ LỊCH RÕ RÀNG, KỸ NĂNG LÀM VIỆC TỐT

Hà Thành biết được ra

Chúng tôi xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng. Có như vậy thì dịch vụ tìm người giúp việc của Giúp Việc Hà Thành mới có thể phát triển đến hôm nay. 

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

CÁC KỸ NĂNG CƠ BẢN CẦN PHẢI CÓ CỦA NGƯỜI GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…

  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc.

 Ngoài ra, dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi còn đào tạo người giúp việc các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng, với khách của chủ nhà. Các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo an nình, an toàn tránh kẻ lừa đảo, xâm nhập cũng được chúng tôi đào tạo nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.

  • Chi phí hợp lý: Giúp Việc Hà Thành tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty giúp việc gia đình chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 40-65 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại... Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Giúp Việc Hà Thành.

Webseite www.webdesigner-profi.de

Bạn Đang Cần Tìm Giúp Việc Uy Tín, Chuyên Nghiệp?

GIÚP VIỆC HÀ THÀNH

Cs1: Tòa Nhà CT1-1 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cs2: 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cs3: Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.

Điện Thoại: 0962.331.2820328.249.168 | 0335.700.458

(Quý khách có thể add chát Zalo, Viber theo số: 0962.331.282)

Email: Dichvugiupviechathanh@gmail.com - Website: Giupviechathanh.com

1
Quý khách cần hỗ trợ?